Gioi-thieu-ve-Dairy-Viet-Nam

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DAIRY VIỆT NAM

“Tất cả vì ngành chăn nuôi bò sữa Việt Nam”

 

Tên công ty              : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DAIRY VIỆT NAM

Tên viết tắt               : DAIRY VIET NAM CO.,LTD

Địa chỉ                      :Số 46 ngõ 46, tổ 14 Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại                 : (024) 3824.2222

Fax                            : (024) 3935.2340

Mã số thuế                 : 0105092167

Website                       : www.dairyvietnam.vn /www.nganhsuavietnam.vn

Email                          : dairyvietnam@gmail.com

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH Dairy Việt Nam là một Công ty thương mại tập trung hoạt động trong lĩnh vực bò sữa, kinh doanh trên cơ sở thương mại điện tử. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ tư vấn hiệu quả, đáng tin cậy nhằm đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị hạ tầng và dịch vụ để xây dựng một trang trại chăn nuôi bò sữa. Với việc hiểu được khách hàng đầu tư bao nhiêu và tùy thuộc vào trang thiết bị, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăn nuôi bò sữa hiệu quả với chi phí thấp nhất. Chúng tôi sát cánh làm việc cùng khách hàng, cung cấp đào tạo kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo cho sự thành công của khách hàng. Chúng tôi liên kết vớinhóm các chuyên gia từ Israel, Pháp, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong tất cả các khía cạnh của chăn nuôi bò sữa, thú y, chăn nuôi bò, công nghệ, và chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất. Dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật toàn diện cho trang trại bò sữa sẽ hỗ trợ khách hàng để họ thành công. Chúng tôi phục vụ khách hàng với mong muốn tạo ra ngày càng nhiều các trang trại chăn nuôi bò sữa thành công và “Tất cả vì ngành chăn nuôi bò sữa Việt Nam”.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối duy nhất củacác công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp vềnhững giải pháp công nghệ, thiết bị và vật tư chăn nuôi bò sữa, nguyên liệu cho sản xuất thức ăn gia súc ở Việt Nam. Chúng tôi đang hợp tác với:

- Naan Dan Jain - Công ty dẫn đầu về các hệ thống thủy lợi ở Israel ;

- SCR - Công ty dẫn đầu về Cow Intelligence;

- Kutsan và Sezer Co., Ltd - nhà cung cấp hệ thống vắt sữa số 1 của Thổ Nhĩ Kỳ;

- Công ty cung cấp các dịch vụ về thú y - Surgipharma;

- ALTA - Công ty trong ngành di truyền của Mỹ

- Zohar Dalia – Nhà sản xuất, cung cấp và phát triển các chất tẩy rửa và sản phẩm làm sạch.

- Nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp chăn nuôi bò sữa.

Công ty TNHH Dairy Việt Nam cũng làm việc chặt chẽ với một số cơ quan nghiên cứu & phát triển các như Viện Tài nguyên nước và thủy lợi & Môi trường (thuộc Viện khoa học thủy lợi Việt Nam (IWE)) và Viện Chăn nuôi (NIAS) trong việc chuyển giao và thích nghi với công nghệ hiện đại trong chăn nuôi bò sữa và nông nghiệp

Định hướng

Trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam mang đến công nghệ chăn nuôicông nghệ cao trong ngành chăn nuôi bò sữa nói riêng và ngành công nghiệp nói chung với giá cả phải chăng.

Sứ mệnh

Dairy Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt  nhất, phù hợp nhất nhằm nâng cao hiệu quả và thúc đẩy tăng trưởng cho các hộ chăn nuôi, trang trại và ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Cho dù là một trang trại bò sữacỡ nhỏ, trung, hay trang trại bò sữa lớn, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các công nghệ và dịch vụ hiện đại nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.  

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi được dựa trên sự công bằng, tôn trọng và sự tín nhiệm của khách hàng. Những giá trị này đặt nền tảng cho doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi hoạt động kinh doanh và tương tác với nhà cung cấp, khách hàng, hoặc đồng nghiệp.  

 Triết lý kinh doanh

- Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và duy trì sự tín nhiệm của khách hàngbằng cách cung cấp những dịch vụ chất lượng cao.

- Chúng tôi đánh giá cao nhân viên và cung cấp cho nhân viên cơ hội tốt nhất để phát triển.

- Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội hợp tác với các đối tác trong ngành sữa, từ các hộ chăn nuôi bò sữa đến những người kinh doanh, từ các doanh nghiệp trong nước đến các doanh nghiệp nước ngoài.

- Chúng tôi tin tưởng rằng khởi nguồn cho mọi thành công chính là sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các đối tác.

 Truyền thông

Khi ngành công nghiệp sữa Việt Nam phát triển, việc chia sẻ tin tức, thông tin trở nên ngày càng quan trọng. Trang web của chúng tôi là một cầu nối mang những sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Năm 2010, Dairy Việt Nam đã xây dựng trang web www.dairyvietnam.vn để cung cấp, cập nhật, trang bị các thông tin toàn diện nhất về ngành công nghiệp sữa Việt Nam và trên thế giới cho các bên tham gia vào ngành sữa. Website của chúng tôi là một thư viện trực tuyến cho tất cả người dùng. Mọi người có thể tìm thấy những thông tin cập nhật mới nhất về sự phát triển và những thách thức trong chăn nuôi bò sữa, và các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi hiểu những thách thức mà người nông dân phải đối mặt hàng ngày vì họ không nhận thức được những thay đổi trong thị trường sữa. Nếu không có những thông tin, các doanh nghiệp có thể sẽ gặp rủi ro.Bất cứ lúc nào khách hàng đều có thể dễ dàng kết nối với dịch vụ của chúng tôi để có các thông tin cần thiết.

Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng mua các thiết bị, vật tư chăn nuôi bò sữa thông qua trang web của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩmcủa các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp bởi vì chúng tôi tin rằng khách hàng xứng đáng có được những sản phẩm tốt nhất. Tìm kiếm và mua sắm các trang thiết bị chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm chi phí đến thế!

Đối với các nhà đầu tư, trang web của chúng tôi cung cấp một bức tranh toàn cảnhvề ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng cầu nối giữa những người sản xuất, chế biến sữa và người tiêu dùng Việt Nam đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa tỷ lệ lợi nhuận ròng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu doanh nghiệp luôn tìm kiếm thị trường mở và có tiềm năng và Việt Nam được coi là một trong những thị trường tiềm năng nhất châu Á. Ngành công nghiệp sữa Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng và trang web của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cập nhật và chính xác cho khách hàng. Các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi cũng sẵn sàng trả lời tất cả những thắc mắccủa khách hàng.

Mời các bạn ghé thăm trang web của chúng tôi www.dairyvietnam.vn, trên đó tóm tắt những thông tin về công ty chúng tôi và những dịch vụ mà công ty cung cấp. Các bạn nên theo dõi chúng tôi trên Facebook https://www.facebook.com/channuoibosua?ref=bookmarksđể biết được thông tin về sản phẩm, tin tức mới, và nhiều điều hơn nữa.  

Sản phẩm

Vật tư và thiết bị ngành sữa

- Máy vắt sữa lưu động và phòng vắt sữa

- Các thiết bị cho ăn và uống nước

- Hệ thống làm lạnh và xử lý nhiệt

- Thiết bị chăm sóc và kiểm tra y tế

- Thẻ thông minh để nhận dạng, phát hiện động dục, và nhai lại

- Thiết bị chăm sóc bò sữa

- Thiết bị bảo quản và cho ăn

- Thiết bị xử lý phân chuồng

- Hệ thống xử lý nước thải 

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

            - Các loại ngũ cốc khô hòa tan (DDGS)

- DCP, MgO

- Muối canxi (axit béo chuỗi dài) - chất béo bypass

- Bột đậu nành

- Ngô và gluten trong ngô

- Bột hạt cải

- Dầu dừa khô

- Bột gạo, bột cám gạo, bột lúa mì...

- Một số thành phần khác 

Máy móc thiết bị nông nghiệp

- Máy móc thiết bị trồng trọt

- Thiết bị cắt cỏ

- Máy cắt cỏ

- Máy kéo

- Thùng đựng nước và xe bốc hàng

- Cuốc

- Hệ thống thủy lợi, tưới phân và hệ thống lọc.

- Một số thiết bị khác

Dịch vụ chăn nuôi bò sữa

-   Tư vấn –mời các chuyên gia trong nước và nước ngoài để tư vấn

-   Lĩnh vực nghiên cứu –nghiên cứu tính khả thi của dự án và xây dựng kế hoạch xây dựng trang trại bò sữa

-   Thiết kế: bố trí và thiết kế các chi tiết trang trại bò sữa

-   Hỗ trợ kỹ thuật -hỗ trợ toàn diện để xây dựng trang trại bò sữa và hỗ trợ kỹ thuật liên quan

-   Thực hiện các dự án:

-   Tổng quản lý dự án - kỹ thuật, mua sắm, và xây dựng (EPCM).

-   Đấu thầu, khởi công xây dựng và bàn giao dự án đã hoàn thành

-   Dịch vụ tư vấn và quản lý dự án.

Dairy Việt Nam mời các chuyên gia trong và ngoài nước làmcố vấn và quản lý các dịch vụ, sản phẩm, trang thiết bị và hệ thống.

 Ngành nghề kinh doanh

-          Điều hành dự án và thiết kế chi tiết.

-          Dự đoán, xác định vị trí lựa chọn công nghệ, phương pháp, hệ thống, quy trình tiêu chuẩn, thiết bị chăn nuôi, máy móc, vật tư với giá cả phù hợp.

-          Xác định tiềm năng khu vực chăn nuôi; ước tính diện tích đất cần thiết; xác định nguồn lực tự nhiên(như đất, nước, khí hậu...).

-          Lập kế hoạch , tiến hành xây dựng dự ántheo đúng tiến độ .

-          Hỗ trợ, lựa chọn và cung cấp công ty xây dựng tại địa phương.

-          Hỗ trợ sửa đổi thiết kế và quy hoạch tổng thể cho phù hợp với quy hoạch củađịa phương.

-          Tạo điều kiện đấu thầu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

-          Mua sắm hệ thống, trang thiết bị và máy móc cần thiết.

-          Chăm sóc, kiểm tra sức khỏe/ tiêm phòng, theo dõi tình trạng mang thai, kiểm dịch bò sữa.

-          Xây dựng và phát triển dự án.

-          Lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo quản lý trong ngoài nước cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

-          Thiết kế và thực hiện các dự án nông nghiệp.

-          Cung cấp dịchvụ hỗ trợ  và đào tạo (tại chỗ hoặc thông qua trang web chính thức) về dinh dưỡng, chăn nuôi, thú y, nông nghiệp và sản xuất. 

 Trân trọng cảm ơn !

CÔNG TY TNHH DAIRY VIỆT NAM