Sữa Việt Nam

TH true MILK ra mắt sữa chua Trà xanh Matcha và không đường

(Dairy Việt Nam) - TH true MILK ra mắt sữa chua Trà xanh Matcha và không đường

- TH true MILK chính thức ra mắt hai sản phẩm sữa chua ăn tự nhiên mới: TH true YOGURT Trà xanh Matcha và TH true Yogurt không đường.

Ngày 8/8, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH thuộc tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) chính thức ra mắt 2 sản phẩm sữa chua ăn tự nhiên mới: TH true YOGURT Trà xanh Matcha và TH true Yogurt không đường. Lần đầu tiên tại Việt Nam, TH true MILK đã có nghiên cứu đột phá khi kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, được lên men tự nhiên cùng với tinh chất trà xanh matcha đặc trưng để cho ra đời sản phẩm TH true YOGURT Trà xanh Matcha.

Sự kết hợp này giúp sản phẩm có vị thơm đặc trưng của trà xanh matcha hòa quyện với vị chua thanh dịu nhẹ của sữa chua TH đến vị ngon thanh khiết, lạ miệng. Chiết xuất trà xanh sử dụng trong sản phẩm sữa chua ăn trà xanh Matcha có nguồn gốc từ Nhật Bản. Matcha làm từ lá trà Tencha- loại lá trà hảo hạng (lá của những cây trà được trồng dưới mái che chắn và không bị ánh nắng mặt trời thiêu nóng), được đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay.

Trong mỗi hũ TH true YOGURT Trà xanh Matcha chứa 15mg Vitamin C phù hợp theo RNI 2014 (nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày) của Bộ Y tế hỗ trợ tối ưu tăng cường chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa.Sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe này dùng được cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, nhưng thích hợp nhất với khách hàng độ tuổi từ 20 tới 35. Sữa chua ăn TH true YOGURT Không đường cũng là một sản phẩm nhiều tâm huyết của Tập đoàn TH.

Sản phẩm có ưu điểm vượt trội là không chứa đường Sucrose nên tốt hơn cho sức khỏe (đặc biệt đối với những người đang trong chế độ ăn kiêng, người bị tiểu đường). Sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH nên giữ vẹn nguyên những dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất từ sữa tươi tự nhiên.

Nguồn: kienthuc.net
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác