Sữa Việt Nam

Vinamilk khẳng định sữa đảm bảo chất lượng

TPO - Ngày 22/9, bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk cho biết, sau khi nhận được phản ánh của một khách hàng về chai sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu hạn sử dụng 4/4/2017 có hiện tượng lắng cặn, công ty đã truy vết và xác định, các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn.

 Giải thích về việc sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu được đóng gói trong chai nhựa HDPE 80ml có bổ sung các vi chất và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, đại diện Vinamilk cho biết, qua thời gian bảo quản lưu thông phân phối, các vi chất và khoáng có thể bị lắng xuống như khách hàng phản ánh. Tuy nhiên, việc này không ảnh hưởng đến màu, mùi vị và độ thơm ngon của sản phẩm.

 

“Đối với sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu, nhà sản xuất đã có khuyến cáo trên nhãn “lắc đều trước khi sử dụng” để vi chất phân bổ đều trong sản phẩm. Vinamilk khẳng định sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng như công bố”, đại diện doanh nghiệp sữa này khẳng định.

 

Cũng theo đại diện Vinamilk, lô hàng sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu có hạn sử dụng 4/4/2017 với số lượng sản xuất 649.248 chai sản phẩm. Trong quá trình sản xuất, nhà máy đã tiến hành kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, đến thành phẩm. 

 

Trước khi xuất kho, nhà máy đã kiểm tra chất lượng sản phẩm với các chỉ tiêu: cảm quan, hóa lý, vi sinh. Tất cả các quá trình này đều thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, FSSC 22000… đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã công bố.

 

Với mỗi lô hàng sản xuất, cũng theo đại diện Vinamilk, công ty đều lưu mẫu sản phẩm tại nhà máy cho tới khi hết hạn sử dụng. Ngay khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng, công ty đã cho kiểm tra mẫu lưu và kết quả vẫn đảm bảo chất lượng xuất xưởng. 

 

“Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tiến hành kiểm tra lô hàng này tại các nhà phân phối của Vinamilk thì không phát hiện bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi. Tuy nhiên, với chính sách: Lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn hài lòng với cách giải quyết của công ty”, đại diện Vinamilk cho biết thêm.

Nguồn: tienphong.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác