Người tiêu dùng sữa

Xu hướng dùng sữa chua có nguồn gốc thiên nhiên

Với phương châm “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”, tập đoàn TH vừa ra mắt chuỗi sản phẩm TH true YOGURT gồm 3 dòng sản phẩm sữa chua ăn, sữa chua uống men sống, sữa chua uống tiệt trùng, bổ sung thêm nhiều loại trái cây tự nhiên.

“Thực phẩm xanh” - xu hướng tiêu dùng hiện đại

Người tiêu dùng trên khắp thế giới đang quen thuộc với các loại thực phẩm làm từ nguyên liệu công nghiệp hay thành phần hóa học.

Các sản phẩm này nhanh chóng giành ưu thế trên thị trường do có giá thành sản xuất rẻ, màu sắc công nghiệp rực rỡ bắt mắt và hương vị tổng hợp dễ làm hài lòng người mua. Tuy nhiên, nhiều kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các loại thực phẩm này về lâu dài chưa phải là chọn lựa tốt cho sức khỏe của mỗi người.

sữa chua, xu hướng, TH tru YOGURT

Ở các nước Âu Mỹ, người dân đã bắt đầu nói không với xu hướng tiêu dùng công nghiệp để quay về với những gì tươi sạch, gần gũi với tự nhiên và thân thiện với môi trường. Trong đó, nổi bật là nhu cầu sử dụng thực phẩm có nguồn gốc và thành phần hoàn toàn tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe.

Không nằm ngoài xu hướng này, người tiêu dùng Việt cũng bắt đầu tìm mua những sản phẩm tươi sạch, bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sắc vóc.

sữa chua, xu hướng, TH tru YOGURT

Với phương châm “Sữa tươi sạch là con đường duy nhất”, tập đoàn TH đã tiên phong sản xuất những sản phẩm sữa tươi sạch tinh túy, có nguồn gốc thiên nhiên ngay tại Việt Nam. Từ thế mạnh sẵn có là sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK thơm ngon, bổ dưỡng, TH tiếp tục giới thiệu chuỗi sản phẩm sữa chua TH true YOGURT gồm 3 dòng sản phẩm Sữa chua ăn, Sữa chua uống men sống và Sữa chua uống tiệt trùng, bổ sung các loại trái cây tự nhiên như dâu, việt quất, cam, nha đam cùng nhiều loại trái cây khác.

Sữa chua “thật sự thiên nhiên”

Là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, TH true YOGURT là loại sữa chua khởi đầu xu hướng sử dụng sữa chua tự nhiên tại Việt Nam.

Mỗi hộp sữa chua TH true YOGURT khi đến tay người tiêu dùng được giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon tự nhiên vì được làm hoàn toàn từ những giọt sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, hệ thống trang trại bò sữa hàng đầu Đông Nam Á.

sữa chua, xu hướng, TH tru YOGURT

Trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, sữa chua TH true YOGURT sử dụng các chủng lên men chuyên biệt do hãng CHR-Hansen (Đan Mạch) cung cấp với công thức phối trộn các chủng men đặc biệt, dùng chuyên biệt cho từng loại Sữa chua ăn, Sữa chua uống men sống và Sữa chua uống tiệt trùng, tạo nên các hương vị và cấu trúc đặc trưng, độc đáo cho từng loại sản phẩm.

Ngoài ra, do được sản xuất theo quy trình khép kín tối tân, không bị gián đoạn, mỗi sản phẩm sữa chua TH true YOGURT được tạo ra đều có hương vị đồng nhất và dễ dàng kiểm soát chất lượng, đồng thời, an toàn tuyệt đối nhờ được hạn chế tối đa sự thâm nhập của các tạp chất từ bên ngoài, giữ trọn vẹn các dưỡng chất quan trọng như chất đạm, béo, các khoáng chất và vitamin.

Đặc biệt, TH true YOGURT còn được bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn TH.acidophilus (trong sữa chua ăn men sống) và TH.paracasei (trong sữa chua uống men sống) đã được chứng minh tính hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, giúp nâng cao thể chất, phát triển trí tuệ cho cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày.

Theo quy định QCVN 5-5:2010/BYT của Bộ Y tế và CODEX 243-2003 của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế, các sản phẩm sữa lên men không qua xử lý nhiệt phải có lượng protein tối thiểu 2,7% (2,7g/100ml). Với hàm lượng đạm lên đến 2,8 - 2,9g/100ml, sữa chua uống men sống TH true YOGURT hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường đáp ứng được yêu cầu này.

Là sản phẩm tươi ngon bổ dưỡng từ nguồn sữa tươi sạch, sữa chua TH true YOGURT ra đời là dấu mốc quan trọng cho ngành sản xuất sữa chua trong nước. Đây cũng là bước tiến của tập đoàn TH trong việc củng cố vị thế dẫn đầu, khẳng định được sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tươi sạch, giữ vẹn nguyên tinh túy của thiên nhiên vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân Việt Nam.


Anh Vũ

Nguồn: vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác